về chúng tôi

Về Emitech

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp phát thanh truyền hình, Emitech có đủ tự tin với bề dày kinh nghiệm của mình để đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thiết bị truyền hình cũng như phần mềm hiện đại nhất của các cơ quan thông tấn báo chí trên toàn quốc. Emitech còn mạnh mẽ khẳng định mình là đơn vị mạnh nhất Việt Nam không chỉ về cung cấp thiết bị truyền hình mà còn là đơn vị có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bởi Chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các kỹ sư phần cứng, phần mềm dày dặn kinh nghiệm, hiểu rất sâu các nghiệp phụ báo chí nói chung, và phát thanh truyền hình nói riêng. Các đối tác của Emitech hầu hết là các hãng thiết bị lớn hàng đầu thế giới.

giá trị cốt lõi

Dẫn Dắt Xu Hướng

Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi muốn trở thành những người dẫn dắt xu hướng chuyển dịch số đối với ngành thiết bị truyền hình

Tiên Phong Phát Triển

Đồng thời cũng sẽ là đơn vi tiên phong nắm bắt và đón đầu những công nghệ mới nhất của thị trường để ứng dụng cho công tác phát triển báo chí quốc gia

Tiên Phong Phát Triển

Chúng tôi không ngại đón nhận và đối đầu với những thách thức trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin

0 +
Khách hàng
0 +
Dự án đã hoàn thành

đội ngũ của chúng tôi

Điều làm nên thành công của Emitech trong suốt hơn 20 năm qua chính là ở đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty, tất cả cùng chung sức đồng lòng gắn bó với công ty trải qua từng gia đoạn khó khăn làm nên những thành tựu to lớn như hôm nay.

khách hàng nói về chúng tôi

Emitech thật tự hào khi nhận được những lời khen ngợi động viên từ phía các quý đối tác, bên cạnh đó Emitech cũng tiếp thu những ý kiến phê bình xem đó như là những đóng góp quý báu để công ty ngày một phát triển.

Cao Thái Hoàng
Cao Thái HoàngCEO Keyconsulting Việt Nam
Read More
"Là một đối tác của Emitech, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng bởi cách làm việc của các bạn"
Dina Olsen
Dina OlsenGeneral Manager
Read More
"Tôi tin với cách làm việc của các bạn thì công ty Emitech sẽ còn phát triển hơn nữa."​
Nguyễn Huy Thân
Nguyễn Huy ThânCEO JONES
Read More
"Tôi tin với cách làm việc của các bạn thì công ty Emitech sẽ còn phát triển hơn nữa."​
Previous
Next